Nắm bắt cơ hội bắt đáy thị trường tại thị trường bất động sản Tây Nguyên

Bán đất Pleiku giá rẻ 1000m2 đất trung tâm Thành Phố Pleiku, tỉnh Gia Lai ĐÚNG GIÁ 500 TRIỆU Diện tích: Ngang 32m - Dài 33m

Cùng với cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện. Đất nền Tây Nguyên đang thu hút dòng vốn đầu tư lớn đổ về. Kéo theo đó, thị trường bất động sản tại khu vực này nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chiều hướng dịch chuyển của thị trường nhé!

Thị trường đang có sự chuyển dịch

Nếu giai đoạn 2016 – 2019 khi thị trường bất động sản đang ở đỉnh. Nhiều nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trúng đậm tại thị trường miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, thì từ 2019 đến nay làn sóng bắt đầu dịch chuyển lên các tỉnh Tây Nguyên như: Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum… Bởi xu hướng của nhà đầu tư muốn tiếp cận. Và khai thác những thị trường tiềm năng, sinh lời cao tại khu vực mới mẻ này.

Tây Nguyên bao gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Có diện tích tự nhiên hơn 54.000km2, đứng thứ 3 trong 6 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Sở hữu những ưu thế lớn như quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông khá hoàn thiện, nhu cầu phát triển nhanh. Các tỉnh Tây nguyên đã nằm trong đích đến của các doanh nghiệp và giới đầu tư bất động sản trong cả nước từ năm 2019.

Đây là thị trường bất động sản mới được xem là “vùng trũng” của mặt bằng giá so với cả nước. Được kỳ vọng trở thành “mỏ vàng” của các nhà đầu tư với lợi nhuận gấp đôi. Thậm chí là gấp ba như giai đoạn 2016 – 2019 tại một số tỉnh miền Trung.

Khu dân cư SH Land (SH Green City) tọa lạc 2 mặt tiền đường Lý Nam Đế – Hàn Mặc Tử, thuộc P.Trà Bá
Tuy là đô thị loại 1 nhưng TP Pleiku không có nhiều quỹ đất phát triển mới (Ảnh: Phan Nguyên)

Hàng loạt ông lớn địa ốc đổ về Tây Nguyên

Qua khảo sát cho thấy, thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường đã chọn Tây Nguyên làm điểm dừng chân tiếp theo.

Tại Gia Lai, Tập đoàn FLC đang triển khai các dự án như Tổ hợp khách sạn 5 sao và nhà phố thương mại với quy mô 4,6ha. Khu đô thị thông minh CK54 với tổng diện tích 230ha. Đường quy hoạch 10m5 – 19m5 với nhiều loại hình sản phẩm trong dự án như: shophouse, shoptel, khách sạn, đất nền…

Xem thêm: Nhà đất Gia Lai giá rẻ: Nên mua nhà hẻm hay nhà mặt đường

Một nhà đầu tư tại Gia Lai cho rằng, cùng với Lâm Đồng, Kon Tum. Thì tỉnh Gia Lai đang được xem là điểm đến đầu tư mới với tiềm năng phát triển thị trường bất động sản không thua kém bất kỳ tỉnh, thành nào. Tây Nguyên cũng là tâm điểm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi.

Theo một chuyên gia bất động sản, thì việc đầu tư vào thị trường Gia Lai tại thời điểm này. Nhà đầu tư có cơ hội bắt đáy thị trường bất động sản trong mùa dịch. Vừa đón đầu thị trường tiềm năng với mức giá thuộc vùng trũng so với cả nước.

Khan hiếm dự án bất động sản tại trung tâm TP Pleiku

Tiềm năng phát triển rất hiện hữu, nhưng thực tế các dự án đầu tư tại TP Pleiku (Gia Lai) hiện không nhiều. Chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển nhanh. Và an cư theo mục tiêu đô thị hóa của tỉnh Gia Lai đã đề ra trong giai đoạn 2021 – 2025. Dự báo, thời gian cuối năm sẽ là lúc thị trường sôi nổi, để các nhà đầu tư nắm bắt “đáy thị trường”.

Tìm hiểu và khám phá một số nét đặc trưng Văn hóa vùng Tây Nguyên - Người  Việt Nam

Có thể thấy, đất nền Tây Nguyên nói riêng cũng như thị trường bất động sản Tây Nguyên nói chung. Nó đang dần có chuyển biến tích cực. Vì thế, hãy theo dõi tình hình để trở thành nhà đầu tư thông thái nhé! Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Tổng quan bản đồ bất động sản Phường Chi Lăng, TP Pleiku

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Cùng theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyền đất nền Gia Lai

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]