Cách bán bất động sản ở Gia Lai nhanh và được giá

bất động sản ở Gia Lai

Những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp bạn bán bất động sản ở Gia Lai nhanh chóng và đạt được giá tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thị trường bất động sản luôn thay đổi, do đó bạn nên cập nhật thông tin thị trường và tư vấn với các chuyên gia bất động sản địa phương để đạt được kết quả tốt nhất.

Môi giới nhà đất chuyên nghiệp tư vấn nhiều mẹo bán nhà nhanh, được giá mà ai cũng nên tham khảo.

Ai có nhu cầu chuyển nhượng nhà đất muốn bán nhanh và được giá tốt. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải lúc nào người bán hàng cũng làm được điều đó một cách nhanh chóng. Thực tế là muốn bán đúng giá thì phải đợi rất lâu, hoặc muốn chốt sớm thì phải bán dưới giá mong muốn.

Môi giới nhà đất vẫn rỉ tai nhau những bí quyết bán nhà nhanh, được giá tốt.

Bí quyết đầu tiên là luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp

Theo đó, trước khi cho khách đến xem nhà, bạn cần dọn dẹp nhà cửa thật kỹ lưỡng, loại bỏ những thứ không cần thiết hoặc cũ kỹ, loại bỏ vết bẩn. Điều này nhằm tăng tính thẩm mỹ, thu hút cho ngôi nhà tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc.

bất động sản ở Gia Lai
Tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn là bí quyết đầu tiên để bán nhà nhanh chóng và được giá tốt. 

Vì vậy, nếu cần thiết, nên sơn lại nhà và điều chỉnh lại hệ thống chiếu sáng. Bóng đèn hư hỏng cần thay ngay, những chỗ bị rêu mốc cần sơn lại. Vì để chúng ở trạng thái cũ sẽ gây mất thiện cảm với khách hàng. Một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Bạn cũng tuyệt đối không được để cửa hỏng, vòi nước rò rỉ. Khắc phục những sự cố nhỏ này không tốn quá nhiều chi phí. Việc của bạn là dành chút thời gian để khoác cho ngôi nhà cũ một diện mạo mới giúp khách hàng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sắp đặt, trang trí thêm mảng xanh cho căn nhà

Trang trí thêm cây xanh cho ngôi nhà cũng là một cách để bán nhà nhanh hơn vì nó sẽ giúp ngôi nhà trở nên sinh động hơn.

Giá cả hợp lý bất động sản ở Gia Lai

Một vấn đề rất quan trọng khác là thiết lập giá cả hợp lý. Người bán luôn có tâm lý muốn giá cao hơn giá thực tế, tăng lợi nhuận chứ không muốn hạ giá. Nhưng nó sẽ là trở ngại, dẫn đến việc bán nhà của bạn sẽ lâu hơn so với dự kiến ​​ban đầu.

Bởi nếu bạn đang cần bán gấp căn nhà của mình giữa lúc thị trường xấu mà bạn lại đưa ra mức giá cao thì việc bán sẽ chậm, cho dù bạn có đồng ý bỏ thời gian chờ đợi thì ban đầu cũng khó đạt được mức giá mong muốn.

Nhiều môi giới tư vấn, giá bán nhà chỉ nên tương đối, thậm chí thay đổi theo từng thời điểm, trường hợp. Vì vậy, bạn phải tham khảo và lắng nghe ý kiến ​​của những người có chuyên môn về thẩm định bất động sản.

Tuy nhiên, bạn không nên vì muốn bán nhà nhanh mà đẩy giá xuống tận gốc, điều này sẽ khiến bạn thua thiệt trong việc đàm phán giá cả. Hầu hết người mua nhà mặc cả, vì vậy giá chào bán ban đầu của bạn sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn và thậm chí có thể khiến bạn bán dưới giá thị trường.

Vì vậy, bí quyết là hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để đi đến mức giá hợp lý và sau khi thương lượng với người mua, nếu hài lòng thì việc hạ giá sẽ trở nên dễ dàng và ít gây bất lợi cho người bán hơn.

bất động sản ở Gia Lai

Một lưu ý cần thiết là không hoàn toàn phụ thuộc vào ý kiến ​​bên ngoài mà người bán cũng phải cập nhật giá thị trường để đưa ra ý kiến ​​chính xác. Vì suy cho cùng, đó là tài sản của bạn, là lợi ích tài chính của bạn chứ không phải của nhà môi giới, chuyên gia hay bất kỳ ai khác. Đồng thời, người bán cũng nên tiếp thu đánh giá của khách hàng và có mức giá phù hợp với lợi ích của cả hai bên. Như vậy, bán nhà nhanh không khó.

Soạn nội dung tin đăng hấp dẫn bất động sản ở Gia Lai

Theo các nhà môi giới, một mẹo khác là dành thời gian soạn một quảng cáo hấp dẫn và toàn diện để đăng trên các trang mạng xã hội. Đây là kênh tốt nhất về quảng cáo và thông tin. Trong thời đại Internet có tính tương tác cao như hiện nay, một bản cập nhật kịp thời sẽ được lan truyền nhanh chóng và rộng rãi.

Việc cập nhật các kênh thông tin trực tuyến sẽ giúp việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn so với báo giấy với thời gian hiển thị ngắn. Để bán hàng online, bạn cũng cần chú ý đến hình ảnh. Chụp ảnh các góc nhà với các yếu tố đặc trưng, ​​góc nhìn và hướng đóng vai trò rất quan trọng. Chất lượng hình ảnh phải rõ nét, nếu quay được video đẹp sẽ tăng tính tương tác thú vị với người xem.

Chọn trang đăng tin phù hợp

Chọn đúng nơi để đăng cũng là một cách để tăng tốc bán hàng tận nhà. Bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin hoặc viết một bài ngắn gọn, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn thao tác và đăng tải để thu hút độc giả.

Quảng cáo chi tiết và đầy đủ thông tin sẽ là một điểm cộng lớn nhưng nếu không chọn đúng kênh truyền thông uy tín thì hiệu quả cũng sẽ bị ảnh hưởng. Dựa vào các kênh truyền thông phát triển hiện nay sẽ giúp người bán tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, tăng khả năng bán được nhà nhanh chóng.

Thường xuyên cập nhật thông tin

Bán nhà nhanh cũng cần kiên nhẫn, cập nhật thông tin kênh thường xuyên. Bất động sản là loại hàng hóa đặc biệt và luôn có giá trị cao nên nhìn chung số người đến tham khảo nhiều hơn số người muốn đến và mua ngay. Mỗi người một ý kiến, sẽ có khen có chê nên đòi hỏi sự kiên nhẫn, chờ đợi để đạt được mức giá mong muốn.

Ngoài ra, bạn nên cập nhật thường xuyên các thông tin đăng tải, thông tin thị trường trên các website, mạng xã hội nói chung và trang cá nhân nói riêng để ghi nhớ và tăng mức độ quan tâm đến mặt hàng đang bán cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHONG SƠN GROUP đất mặt tiền nguyễn trung trực

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 096.373.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 302 Nguyễn Văn Cừ– Phường Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai