Thị trường bất động sản Gia Lai nóng lên nhờ bán đất phường Lý Chính Thắng

Bán đất phường yên thế

Bán đất Lý Chính Thắng, phường Chi Lăng – Giá của bất động sản ở Việt Nam vẫn đang cao và là rào cản với người mua. Điều này khiến thị trường nhu cầu thì cao nhưng thanh khoản thấp.

“Găm” đúng nhu cầu khách hàng

So với cùng kỳ năm 2020, thu nhập bình quân của lao động Việt Nam hiện đã tăng 19,7% (tương ứng gần 1,1 triệu đồng), theo Tổng cục Thống kê.

Tuy vậy, mức tăng này vẫn không thể đuổi kịp tốc độ tăng giá của bất độ

ng sản, khi chỉ số giá đất tăng 186%, nhà ở tăng tới 146% và chung cư tăng tới 115% trong 2 năm qua. Do vậy, có tới 23% người có thu nhập dưới 40 triệu đồng/tháng chưa thể sở hữu bất kỳ một bất động sản nào.

 25% trong số 1.000 người được hỏi có ý định mua bất động sản trong 1 năm tới. Nhưng giá bán vẫn là rào cản lớn nhất. Nhu cầu bất động sản cao nhưng giá bán cao khiến người tiêu dùng khó tiếp cận được, dẫn đến thanh khoản thị trường bất động sản thời gian qua hạ nhiệt thấy rõ. Giao dịch nhà ở, chung cư trong quý 1/2022 giảm 20% so với cùng kỳ năm trước (theo Bộ Xây dựng).

Cần pháp lý mở đường

Nguồn cung bất động sản trên thị trường cần được tháo gỡ bằng một loạt chính sách. Ảnh: T.L.Nguồn cung bất động sản trên thị trường cần được tháo gỡ bằng một loạt chính sách.

Thế nhưng, hiện các đơn vị phát triển bất động sản cũng đang bị “kẹt” nhiều phía. Từ việc khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn vay, cho đến việc nguyên vật liệu đầu vào tăng cao. Cùng với đó, pháp lý bất động sản thời gian qua còn nhiều vướng mắc, đây là cũng yếu tố làm kẹt nguồn cung.

Thị trường bất động sản Gia Lai nóng lên nhờ bán đất phường Lý Chính Thắng

Thị trường bất động sản Gia Lai nóng lên nhờ bán đất phường Lý Chính Thắng, thời gian gần đây là biểu hiện rõ nhất. Bạn có thể thao khảo đất tại đây để nắm bắt giá. Xem thêm: Bán đất Lý Chính Thắng

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Cùng theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyền đất nền Gia Lai

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]