Phường xã nào ở Pleiku gia lai hút khách đầu tư vào cuối năm 2022

Đất nền xã trà đa, phường chi lăng, phường Iakring Pleiku là 3 phường xã Plieku gia lai được nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh quan tâm nhiều nhất năm 2022

Thị trường Đất nền xã trà đa thời điểm cận Tết Nguyên đán nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, 3 địa điểm được xem là “điểm nóng” dưới đây đang thu hút nguồn vốn lớn!

Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam, hiện nguồn vốn đầu tư Đất nền xã trà đa đang dồn phần lớn về khu vực xã trà đa, phường chi lăng, phường Iakring và lan toả sang cả khu vực miền Đông Nam Bộ như Đắc Đoa, Chư sê. Làn sóng đầu tư này hấp thụ rất nhanh đặc biệt là BĐS có giá trị tốt ở các phân khúc như đất nền,nhà giá rẻ tại Pleiku gia lai.

Đất nền xã trà đa – “nóng bỏng” dịp cận Tết

Từ thời điểm đầu năm 2021 đến hiện nay, xã trà đa được xem là điểm sáng của cả thị trường bất động sản phía Nam. Ngay khi có thông tin thành lập Thành phố Pleiku, lượng lớn nhà đầu tư cá nhân đã dồn sự quan tâm mạnh về khu vực này. Nhiều nền đất trước đó rao bán không được, chỉ sau thời gian ngắn đã được nhà đầu tư vào mua, thậm chí chấp nhận mua với giá cao. Nguồn hàng khan hiếm, các môi giới phải tăng tốc tìm sản phẩm để bán lại cho nhà đầu tư.

Dễ dàng nhận thấy, thời điểm nàyThành phố Pleiku là khu vực tăng nhiệt rõ nét về lượng giao dịch, Trong 5 năm qua, lượng giao dịch căn hộ và tỷ lệ hấp thụ ở Thành phố Pleiku (bao gồm xã trà đa, phường chi lăng, phường Iakring ) ghi nhận mức tăng liên tục.

Đất nền xã trà đa

Đất nền xã trà đa nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư

Thêm vào đó, dân số của Thành phố Pleiku ngày càng tăng, điều này cho thấy nhu cầu lớn về nhà ở tại khu vực này. Một phần bởi hạ tầng giao thông ở các khu vực này đã được cải thiện như mở rộn đường Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền… Hay việc có nhiều cơ sở hạ tầng tương lai như đường hành lang kin tế cũng đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành.

Hiện nay, không chỉ phân khúc đất nền mà cả các phân khúc như đất nền giá rẻ,nhà phố, biệt thự căn hộ tại khu vực này cũng tăng về lực cầu rõ nét khi thành lập Thành phố Pleiku được thành lập. Các quận phía Đông gồm xã trà đa, phường chi lăng, phường Iakring , chiếm đến 80% tổng giao dịch cả năm của Thành phố Pleiku Gia Lai.

Bất động sản đất nền xã trà đa, phường chi lăng, phường Iakring có sức hút lớn từ hạ tầng

Bất động sản pleiku gia laicũng là khu vực “dậy sóng” và nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư dịp Tết Nguyên đán. Điều này được xác định do loạt thông tin hạ tầng giao thông được kích hoạt, đặc biệt từ khi có thông tin chính thức khởi công đường hành lang kinh tế phía đông.

Theo thống kê, tổng số lượng giao dịch mua bán tại xã trà đa đã tăng hơn 20% so với năm ngoái. Bất chấp ảnh hưởng dịch bệnh, các dự án BĐS tại đây vẫn có doanh số ổn định. Ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, nhà đầu tư ồ ạt đổ về đây tìm hiểu và mua đất nền, nhà phố.

Thời gian gần Tết hoạt động mua bán đất nền, nhà phố xã trà đa diễn ra khá sôi nổi. Tại các khu vực trọng điểm của xã trà đa như cung đường Lý thường kiệt, ngô quyền, cách mạng tháng 8… giá nhà đất có dấu hiệu tăng giá. Thậm chí nhà đầu tư còn khó mua bất động sản tại các khu vực đường lớn hay hạ tầng đã hoàn thiện.

Tại xã trà đa sau khi đường hành lang kinh tế phía đông bước vào thi công giai đoạn 1, giá nhà đất đã tăng gấp rưỡi, thậm chí gấp nhiều lần.

Bất động sảnPleiku gia lai bứt phá rõ rệt ở những ngày cận Tết

Bất động sảnPleiku gia lai

Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam, Đồng Nai với lợi thế tiếp giáp khu Đông Pleiku và bản thân đang có sự tăng trưởng kinh tế tốt, đặc biệt sự đầu tư đường hành lang kinh tế đã khiến xã trà đa tăng trưởng phát triển dự án đất nền. Nơi đây là một trong những lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư sáng suốt dịp cận Tết.

Đất nền phương chi lăng được săn đón dịp cận Tết

Đất nền phương chi lăng đang nhận được làn sóng đầu tư lớn thời gian gần đây, nhất là phân khúc đất nền. Bởi phường chi lăng được đánh giá cao sự đầu tư lớn về hạ tầng, cảng biển, khu công nghiệp…

Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam, phường chi lăng tiếp giáp vời Tp Pleiku và đang có lợi thế phát triển mạnh về kinh tế. Phường chi lăng là một trong những địa phương đã phát triển mạnh về các dự án BĐS từ rất sớm. Sau nhiều thăng trầm, hiện thị trường BĐS Phú Mỹ đã khá ổn định và là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư.

Đất nền phường chi lăng được săn lùng nhiều

Dự báo, phường chi lăng là một trong các tỉnh vệ tinh của TP.Pleiku thu hút dòng tiền của nhà đầu tư trong thời gian tới, nhất là khi đang dẫn đầu về hạ tầng và thu hút làn sóng đổ bộ của những ông lớn trong ngành BĐS. Không chỉ ông lớn mà nhiều doanh nghiệp nhỏ, các nhà phân phối đều cùng lúc tham gia thị trường này. Hiện tại, các nhà đầu tư quay trở lại thị trường cùng những kế hoạch mở bán sản phẩm mới của doanh nghiệp đã khiến thị trường BĐS nơi đây chộn rộn trở lại.

Theo đó, sản phẩm còn mức giá còn mềm đang được giới đầu tư địa ốc lẫn người mua ở thực quan tâm tìm kiếm mạnh. Tìm hiểu cho thấy, dự án đang chào giá 3 triệu đồng/m2 tại khu vực này có đến 50% nhu cầu đến từ người mua thực xây nhà ở. Đây được xem là tỷ lệ cao gấp nhiều lần so với các dự án cùng phân khúc đã xuất hiện trước đó khi hầu hết là bán cho nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác đến.

Đất nền phường chi lăng được săn lùng nhiều

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên đất nền xã trà đa

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai