Lượng cung cầu Đất nền pleiku gia lai vào năm 2022 như thế nào ?

sổ đỏ đất Gia Lai

Đất nền pleiku gia lai vào năm 2022 lượng cung cầu sẽ như thế nào khi thị trường cả nước đang đều đứng bởi nhiều yếu tô kinh tế khác nhau. Liệu thị trường bất động sản pleiku gia lai sẽ ra sao

Lượng cung – cầu bất động sản quyết định đến giá thành và tình hình thị trường. Liệu trong năm 2022, lượng cung bất động sản sẽ thế nào và nhu cầu mua bán nhà đất của các nhà đầu tư sẽ hướng về đâu?

Dự báo nguồn cung BĐS tăng mạnh trong năm 2022

Năm 2022, nhiều chính sách pháp luật thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản phát triển. Do đó, theo dự báo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lượng cung trong năm 2022 sẽ tăng. Các dự án bất động sản đang bị vướng mắc trong quy định pháp luật sẽ được tháo gỡ nhiều phần. Có thể nhận thấy, nguồn hàng bất động sản cả nước sẽ tăng mạnh so với năm 2021.

Lượng cung bất động sản Đất nền pleiku gia lai được dự đoán sẽ tăng trong năm 2022

Đơn cử như, tại Hà Nội: Ngay quý I, quý II của năm 2021 dự kiến sẽ có hàng vạn sản phẩm với đa dạng các phân khúc sẽ chào hàng thị trường bất động sản Đất nền pleiku gia lai. Trong đó khu vực Bắc và Tây Gia Lai sẽ chiếm tỷ trọng nhiều nhất.

Tại Đắc Lắc, khoảng 20 dự án sẽ chào hàng trong 6 tháng đầu năm 2022. Cung cấp ra thị trường khoảng 3 vạn sản phẩm với đủ loại phân khúc sản phẩm. Hứa hẹn một thị trường chất lượng hơn cho hoạt động kinh doanh và môi giới bất động sản.

Đất nền pleiku gia lai

Dự báo sức cầu hồi phục Đất nền pleiku gia lai

Về lượng cầu, các chuyên gia bất động sản cho rằng sức cầu cũng sẽ hồi phục. Kinh tế Việt Nam sẽ giữ nhịp và đạt tốc độ tăng trưởng tốt hơn nên nhu cầu đầu tư và mua nhà tăng trở lại. Dự báo sức cầu của nhóm này sẽ đạt 70% lực cầu năm 2019. Kinh tế tăng trưởng tốt hơn, đồng nghĩa một số ngành kinh tế khác sẽ hồi phục. Một phần nhóm đầu tư ngắn hạn vào thị trường bất động sản sẽ quay trở lại thị trường truyền thống của mình.

Khi kinh tế hồi phục, lượng cầu sẽ ổn định trở lại

Nhu cầu về phân khúc Đất nền pleiku gia lai vẫn chiếm tỷ trọng lớn. Phân khúc đất nền giá rẻ tầm 300tr đến 500tr tiếp tục được giao dịch nhiều nhất. Dự báo năm 2022 đạt từ 9000 đến 10000 sản phẩm đất nền sẽ được bán ra ở Pleiku gia lai

Đất nền vẫn là sản phẩm được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất tại các địa phương ngoài Pleiku Gia lai. Tuy nhiên sản phần này sẽ khan hiếm dần vì các địa phương cũng hạn chế cho phát triển dự án đất nền, chỉ còn chủ yếu ở những dự án đấu giá.

Đất nền giá rẻ có nhu cầu rất lớn đặc biệt nhà ở xã hội cho công nhân tại các khu công nghiệp. Trong khi đó nhà ở tái định cư có nhu cầu sử dụng rất thấp từ nhiều năm nay. Kiến nghị nên bỏ hẳn phát triển loại sản phẩm này.

Lượng cung – cầu ổn định, giá Đất nền pleiku gia lai tăng mạnh

đất nền pleiku gia lai

Theo dự báo, giá Đất nền pleiku gia lai có thể giữ nguyên hoặc tăng nhẹ so với 2021. Tại Gia Lai trong 6 tháng đầu năm 2021 vẫn có chiều hướng tăng. Chủ yếu là khu vực xã trà đa pleiku gia lai. Về cuối năm, có thể nguồn cung tăng mạnh, giới đầu tư FO sẽ rút khỏi thị trường nhiều, các nhà đầu cơ xả hàng mạnh. Lúc này, giá có thể sẽ chững lại, thậm chí bị áp lực giảm giá nhưng trong năm 2022 sẽ chưa xuất hiện giảm giá. Giá nhà đất ở khu vực được đầu tư tốt và chất lượng có thể sẽ tăng khoảng 5-10% so với năm 2021.

Giá bất động sản tại các tỉnh thành khác: cơ bản đều có mức tăng giá bất động sản ở mức 5-7% so với 2021. Một số địa phương có thể tăng mạnh hơn, đạt trên 10% như: Xã trà đa,phường yên thế, phường chi lăng, phường iakring. Trong đó, xã trà đa sau khi chính thức được công nhận sẽ lên phường vào năm 2025, theo các chuyên gia sẽ trở thành “điểm nóng” của các nhà đầu tư trong năm 2022.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên đất nền pleiku  Đất nền pleiku gia lai

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai