Khu vực sơ hữu đất giá rẻ ở Pleiku nên mua để định cư

Đất nền Pleiku

Đất nền Pleiku – Thị trường Pleiku đang phát triển mạnh, giá đất được đẩy lên cao chưa từng có trong lịch sử. Tuy nhiên, những tưởng vì thị trường với giá đất tăng mạnh nên ở Pleiku đất rẻ sẽ không có, thế nhưng, cơ hội cho khách hàng muốn đầu tư với tài chính hạn hẹp vẫn còn. Hôm nay, cùng Nhà đất Gia Lai tìm hiểu những khu vực đất giá rẻ ở Pleiku các bạn nhé! Đọc bài viết sau.

1. Khu vực đất giá rẻ ở Pleiku dần khan hiếm 

Với tình hình hiện tại, giá đất tăng ổn định mỗi năm từ 10% đến 12% thì hầu hết các khu vực bất động sản ở Pleiku đều có mức giá khá cao. Với nhiều nhà đầu tư, đây chắc chắn là tin vui bởi vì sự đầu tư của họ đem lại lợi nhuận. Tuy nhiên, với người dân có thu nhập thấp thì khó khăn trong việc mua lô đất để định cư.

Đất nền Pleiku

Trước năm 2018, với tài chính ở mức 200 triệu đồng đến 300 triệu đồng có thể sở hữu lô đất ở trung tâm thành phố Pleiku hoặc những khu vực mặt tiền của những đường trong thành phố. Nhưng hiện nay, với mức giá đó để tìm đất định cư ở trung tâm thành phố thì quá khó khăn. Nếu mong muốn tìm lô đất định cư với mức giá đó, người dân phải mở rộng phạm vi tìm kiếm cách trung tâm Pleiku tầm 20km hoặc về những huyện lân cận.

2. Những khu vực đất giá rẻ ở Pleiku Đất nền Pleiku

2.1 Đất giá rẻ Pleiku tại xã Biển Hồ 

Cách trung tâm Tp. Pleiku chỉ khoảng 10km, Biển Hồ đang trở thành khu vực được nhiều nhà đầu tư chú ý. Có vị trí địa lý thuận lợi, năm trên những trục đường chính của Gia Lai và trục đường liên tỉnh nói Gia Lai với các tỉnh thành khác. Đồng thời, Biển Hồ có diện tích khá lớn, nên quỹ đất mà khu vực này đang sở hữu với số lượng khá nhiều.

Đất nền Pleiku

Điểm đặc biệt, đất tại Biển Hồ có mức giá khá thấp. Như một nguyên tắc bất di bất dịch rằng, những khu vực gần trung tâm và mặt tiền các trục đường lớn thì giá tương đối cao. Nhưng đối với những lô đất nằm sâu trong hẻm nhỏ thì giá khá rẻ, phù hợp để mua đất xây nhà. Giá đất chỉ dao động từ 3 triệu đến 4 triệu đồng/m2.
Phần lớn đất giá rẻ tại xã Biển Hồ sẽ tập trung chủ yếu ở khu vực rìa trung tâm, cụ thể là đường Phó Đức Chính. Giá bán đất ở khu vực này sẽ giao động từ 2,5 – 5 triệu/m2. Nếu mong muốn mua với giá rẻ hơn, từ 100 triệu đồng/ lô với diện tích 80m2 đến 100m2 thì nên tìm kiếm ở thôn xóm.

2.2 Đất giá rẻ Pleiku tại xã Gào 

Xã Gào có diện tích tự nhiên lớn nhất thuộc Tp. Pleiku với 58,31km2. Đất định cư ở xã Gào khá ít, chỉ chiếm ⅓ diện tích đất tự nhiên. Cách Pleiku 18km, có vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường giao thông Quốc lộ 19. Chính vì vậy, xã Gào là khu vực được khá nhiều người quan tâm về đất đai. Ở xã Gào, phần lớn khách hàng thường mua đất xung quanh mặt tiền đường. Mức giá đất nền tại đây  từ 5 – 8,5 triệu/m2. Khu vực còn lại giá đất được bán với mức rẻ và rất rẻ. Tài chính 200 triệu thường xuất hiện trong các cụm dân cư, gần các tuyến đường nhựa giao thông liên thôn hoặc đường đất.

Đất nền Pleiku

2.3 Đất giá rẻ Pleiku tại phường Hoa Lư 

Hoa Lư là một trong những phường nằm ở trung tâm thành phố Pleiku mà vẫn còn những lô đất định cư giá rẻ. Đất nền PleikuThường đất định cư giá rẻ ở phường Hoa Lư nằm trong các con hẻm sâu. Nhưng để tiện cho công việc, cũng như vì là đất ở khu đô thị nên nhiều người lựa chọn mảnh đất giá rẻ ở trong hẻm.
Như vậy, mặc dù thị trường có nhiều biến động, giá đất không ngừng tăng nhưng Pleiku vẫn còn tồn tại những lô đất giá rẻ. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu đầu tư hãy nhanh chóng bởi vì số lượng đất định cư giá rẻ ở Pleiku không còn nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO 

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai Đất nền Pleiku