Đất đô thị giá rẻ ở Pleiku đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đất nền Pleiku – Đất đô thị giá rẻ ở Pleiku đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hầu hết đất ở đô thị đều được nhiều đa số nhà đầu tư nhắm đến khi có ý định đầu tư ở một khu vực nào đó. Đô thị là khu vực tập trung nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Pleiku cũng không phải là khu vực ngoại lệ, đất đô thị của Pleiku được săn lùng tìm kiếm. Hôm nay, cùng tìm hiểu về đất đô thị giá rẻ ở Pleiku qua bài viết dưới đây các bạn nhé! 

1. Tìm hiểu về đất đô thị giá rẻ ở Pleiku 

Trong những năm gần đây, bất động sản Pleiku phát triển đỉnh cao, khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ. Tưởng chừng với thị trường phát triển mạnh, thì việc khan hiếm đất ở đô thị sẽ diễn ra và nếu có thì chỉ tồn tại với số lượng ít và mức giá ngất ngưởng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều lô đất đô thị giá rẻ ở Pleiku vẫn còn, cơ hội cho nhà đầu tư không phải là không có.
Nhu cầu mua đất đô thị giá rẻ ở Pleiku tăng mạnh, nhiều nhà đầu tư ở địa phương khác đổ về Pleiku để thu mua đất. Một vài lô đất ở trung tâm Pleiku có mức giá trung bình dao động từ 300 triệu/ lô với diện tích 80m2 đến 100m2. Có thời điểm, giá đất ở Pleiku vươn lên đỉnh điểm mà nhiều người có kinh nghiệm trong ngành phải bất ngờ, mức giá từ 10 triệu đến 12 triệu đồng/m2. Với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người thì lựa chọn đất đô thị giá rẻ chính là phương án khôn ngoan của nhiều người. Nhưng số lượng đất đô thị giá rẻ ở Pleiku hiện tại không còn nhiều. Nếu có để bán được thì nằm sâu trong hẻm nhỏ và không xuất hiện trên các trang rao bán bởi vì nhiều “ cò đất” nằm vùng đã nắm thông tin và tìm hiểu trước khi có nhà đầu tư đến hỏi mua.

2. Những khu vực có đất đô thị giá rẻ ở Pleiku 

2.1 Đất đô thị giá rẻ ở phường Yên Thế, Pleiku 

Nằm ở trung tâm Pleiku, phường Yên Thế có diện tích khá lớn, chính vì vậy, thị trường bất động sản ở đây phát triển và khá đa dạng về sản phẩm. Có vị trí địa lý thuận lợi, nằm dọc con đường AH17 đã tách biệt Yên Thế với 02 khu vực bất động sản.
Khu vực gần trung tâm thành phố Pleiku, nơi có quỹ bất động sản giá cao, thuộc top đầu Gia Lai. Mức giá đất ở khu vực này dao động từ 10 triệu đồng đến 12 triệu đồng/m2. Phần còn lại, thì giá rẻ từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/m2. Nhiều người mong muốn tìm kiếm mảnh đất ở đô thị thường tìm đến Yên Thế để xem đất. Ngoài đất thổ cư ra, thì Yên Thế sỡ hữu số lượng đất rẫy cũng khá nhiều.

2.2 Đất đô thị giá rẻ ở phường Thống Nhất, Pleiku 

Tương tự như phường Yên Thế, phường Thống Nhất có vị trí cách xa trung tâm thành phố và bất động sản được chia 02 phần rõ rệt. Như đa số mọi khu vực khác, giá đất cao thường tập trung ở những mặt tiền đường lớn, khu vực buôn bán, kinh doanh có khả năng sinh lời cao. Còn lại, những lô đất giá rẻ thường nằm ở hẻm nhỏ, hoặc cách xa trung tâm.
Mặt khác, phường Thống Nhất là khu vực có dự án quy hoạch xây dựng cảng hàng không. Nếu sở hữu mảnh đất ở khu vực này có thể may mắn được quy hoạch có thể đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

2.3 Đất đô thị tại xã Ia Kênh, Pleiku 

Mặc dù là xã nhưng Ia Kênh thuộc Pleiku và chỉ cách Pleiku 10km cho nên bất động sản ở đây cũng được khá nhiều người quan tâm. Có diện tích lớn, nằm ở vị trí thuận lợi là nằm trên trục đường hướng về thành phố Buôn Mê Thuột. Chính vì vậy, bất động sản ở khu vực này  khá đa dạng. Phần lớn, đất ở đây có giá khá rẻ từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Nếu mức tài chính từ 200 triệu có khá nhiều sự lựa chọn ở La Kênh.
Như vậy, đất đô thị ở Pleiku giá rẻ vẫn có tuy nhiên số lượng quỹ đất này khá ít. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu đất đô thị giá rẻ ở Pleiku thì nhanh chóng tìm kiếm và “ chốt đơn” để có thể đảm bảo lợi ích cho mình. Nếu bạn đang khó khăn khi tìm kiếm lô đất đô thị ở Pleiku với mức giá rẻ thì hãy liên hệ với Nhà đất Gia Lai giá rẻ chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản ở Gia Lai, chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ về thông tin bất động sản ở Gia Lai.