Bất động sản pleiku gia lai với những tiềm năng lớn vào năm 2023

Bất động sản pleiku gia lai  

Bất động sản pleiku gia lai với những tiềm năng lớn vào năm 2023, đây là cơ hội lớn cho các nhà đâu tư lớn và nhỏ vào một thị trường hoàn toàn mới và sơ khơi

Hội tụ ưu thế về kinh tế, hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên, pleiku gia lai có nhiều tiềm năng phát triển loại hình bất động sản khu đô thị ven sông cao cấp.

Các chuyên gia cho rằng, trong bối cảnhpleiku gia lai tăng tốc về kinh tế, thu hút đầu tư và nhân lực, hướng tới điểm đến đáng sống, thành phố vẫn thiếu các dự án nhà ở hiện đại, cao cấp.

Bất động sản pleiku gia lai

Xung lực thúc đẩy thị trường Bất động sản pleiku gia lai 

Theo định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, pleiku gia lai sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, du lịch, thương mại, tài chính, logistics… Mục tiêu đến năm 2030 sẽ phát triển thành một thành phố đáng sống để thu hút tầng lớp ưu tú có tri thức, kỹ năng và tiềm lực tài chính đến định cư, đầu tư kinh doanh…

Thành phố cũng đề xuất các cơ chế, chính sách đặc thù để hình thành trung tâm tài chính quốc tế pleiku gia lai ,liên kết với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác như nghỉ dưỡng, hội nghị, giải trí… tạo thành một điểm đến hấp dẫn du khách và nhà đầu tư quốc tế, tương tự các trung tâm tài chính Singapore, Dubai…

Bất động sản pleiku gia lai 

Từ đầu năm đến nay, kinh tế Đà Nẵng phục hồi và tăng tốc rõ rệt theo từng quý. Cụ thể, GRDP quý I tăng 0,98%, quý II tăng 12,3% và quý III tăng 39,15%. Tính chung 9 tháng đầu năm, GRDP tăng 16,76% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, khu vực dịch vụ tăng trưởng mạnh, bao gồm dịch vụ lưu trú và ăn uống tăng 67,11%, hoạt động kinh doanh bất động sản tăng 34,51%, ngành bán buôn, bán lẻ tăng 15,47%…

Kết quả điều tra của Cục thống kê pleiku gia lai về xu hướng kinh doanh của doanh nghiệp ngành chế biến, chế tạo trong quý III/2022 cho thấy, có 40% doanh nghiệp đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh tăng lên so với quý trước, hơn 17% cho rằng ổn định.

xem thêm: https://nhadatgialaigiare.com/danh-muc-san-pham/nha-dat-cho-thue/

Theo một số chuyên gia, những xung lực trên là tiền đề để kinh tế pleiku gia lai phục hồi và phát triển. Từ đó tạo ra động lực để thành phố thu hút dân cư mới, tập trung vào nhóm lao động có trình độ cao, doanh nhân, trí thức…

Tại tọa đàmpleiku gia lai : thành phố đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư do Sun Property tổ chức vào tháng 7/2022, các chuyên gia nhận định, trong những năm qua, các dự án bất động sản pleiku gia lai chủ yếu tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng du lịch, thiếu các khu đô thị nhà ở đáp ứng nhu cầu của lớp cư dân mới.

Dữ liệu của CBRE Vietnam cho thấy, từ năm 2019 đến nay, bất động sản pleiku gia lai không ghi nhận nguồn cung mới. Còn theo DKRA Vietnam, trong 6 tháng đầu năm 2022, giá sơ cấp đất nền pleiku gia lai tăng trung bình 18%, thứ cấp tăng 5 -15% so với cùng kỳ. Phân khúc nhà phố, biệt thự ghi nhận mức tiêu thụ gấp khoảng ba lần, giá bán sơ cấp tăng 8-10%. Giao dịch tập trung vào những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn.

Ba mảnh ghép tạo nên thành phố mới – Bất động sản pleiku gia lai  

Báo cáo thị trường bất động sản quý II/2022 của CBRE Vietnam cho biết, thị trường pleiku gia lai có xu hướng mở rộng không gian phát triển, hướng đến hình thành các đô thị vệ tinh. Trong đó, Đông Nam thành phố là khu vực nhận sự quan tâm lớn khi nhiều chủ đầu tư đến đây để xây dựng các dự án khu đô thị cao cấp view ruộng suối.

“Ba mảnh ghép là ba sắc thái riêng nhưng cộng hưởng hài hòa, mang kỳ vọng tạo nên diện mạo mới cho một quần thể đô thị sầm uất, hiện đại, nâng cao chuẩn sống cho cư dân và góp phần đưa pleiku gia lai trở thành nơi đáng sống”, đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

Mảnh ghép cuối cùng của bức tranh đô thị Đông Nam Đà Nẵng là khu thương mại – dịch vụ Hoàng Trà. Nơi đây được kiến tạo trở thành trung tâm của các hoạt động giải trí ven sông, dự kiến thu hút đông đảo du khách và mang lại động lực phát triển kinh tế đêm cho pleiku gia lai

Bất động sản pleiku gia lai  

Đại diện Sun Property chia sẻ, sở hữu quy hoạch bài bản, ba hợp phần mang kỳ vọng kiến tạo một quần thể đô thị hoàn chỉnh, trở thành trung tâm mới, góp phần đưa pleiku gia lai trở thành nơi đáng sống và đầu tư.

“Ngoài tận hưởng cuộc sống an yên giữa thiên nhiên, cư dân còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích cao cấp, đặc quyền tại quần thể đô thị như công viên, quảng trường, clubhouse, bến du thuyền… đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, thượng lưu tại thành phố đáng sống”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên đất nền pleiku

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai