Đặt đá quý phong thủy ở vị trí này để thu hút tài lộc nhà phố pleiku

bán nhà ở Gia Lai

Đặt đá quý phong thủy ở vị trí này để thu hút tài lộc nhà phố pleiku

Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu đặt đá quý phong thủy Vị trí thích hợp này trong thiết kế nội thất sẽ tạo ra năng lượng tốt, thu hút tài lộc, vượng khí, gia đình hòa thuận.

1. Tại sao nên sử dụng đá quý phong thủy cho gia đình? – nhà phố pleiku

Con người đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của đá quý rất nhiều từ thời tiền sử. Trong các nền văn minh khác nhau, mỗi viên đá quý đều được ban tặng những sức mạnh nhất định.

nhà phố pleiku

Đá quý phong thủy là những loại đá tự nhiên được tích tụ linh khí của đất trời hàng triệu năm.

Đá phong thủy được nhiều người lựa chọn làm bùa hộ mệnh. Nhiều người cho rằng sử dụng đá phong thủy phù hợp với mệnh giúp phát tài, phát lộc, tiền vào như nước, gia đình hòa thuận và luôn gặp may mắn, bình an. Loại đá này như một bảo vật vô giá được cất giữ trong gia đình để mang lại mọi điều như ý muốn, phù trợ cho vận mệnh của người sử dụng.

Thực tế, đá quý phong thủy Hợp với mệnh của gia chủ nên khi đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Mỗi viên đá đều ẩn chứa sức mạnh to lớn, giúp gia chủ hóa giải mọi điều xui xẻo và xua đuổi tà ma nếu sử dụng đúng cách.

2. Chọn đá quý phong thủy theo ngũ hành – tương khắc. – nhà phố pleiku

Đá phong thủy mệnh Kim (Mệnh: Đoài và can)

nhà phố pleiku

Đá phong thủy phù hợp với mệnh kim

Người mệnh kim nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành thổ như vàng, nâu hoặc trắng, xanh lục, xanh lam.

Những màu tối kỵ cho người mệnh kim là những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, hồng, cam, tím,… vì hỏa khắc kim nên sẽ bất lợi cho gia chủ khi sử dụng.

Đá phong thủy mệnh thổ (Mệnh: Càn và khôn)

nhà phố pleiku

Đá phong thủy mệnh thổ

Khi mọi thứ bị đốt cháy sẽ trở thành tro, bụi, đất, cát, tức là lửa sẽ sinh ra đất. Vì vậy, những người mệnh thổ nên sử dụng đá quý phong thủy màu bởi lửa, sẽ được tái sinh. Chúng có màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu vàng sậm, nâu đất hoặc các màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt cho người mệnh thổ.

Những màu xanh lá cây, xanh lam thuộc hành mộc là những màu mà người mệnh thổ không nên sử dụng, vì cây sống dưới đất, hút hết màu mỡ của đất khiến đất bị suy kiệt.

Đá phong thủy hợp mệnh (Đối tài: khảm)

nhà phố pleiku

Đá phong thủy mệnh thổ

Người mệnh kim nên chọn các loại đá phong thủy có màu trắng. Vì màu trắng theo quy luật ngũ hành thuộc kim mà kim sinh thủy nên những người mệnh kim trong phong thủy sẽ được tương sinh, tương sinh.

Điều tốt nhất thứ hai cho người mệnh thủy là sự hòa hợp giữa người mệnh thủy với màu sắc của đá quý. Đó là họ nên sử dụng các màu đen, xám, xanh nước biển.

Thứ ba, người thuộc cung hoàng đạo này có thể khắc được lửa (nước sẽ dập được lửa) tức là họ có thể sử dụng những màu mà mình chế ngự được như đỏ, hồng, cam, tím.

Người mệnh thủy tuyệt đối không nên sử dụng các màu thuộc thổ, vì thổ sẽ chế ngự được thủy. Những màu như vàng đậm hoặc đất son sẽ bất lợi.

Đá phong thủy mệnh mộc (Cung chính: chấn, tốn)

nhà phố pleikuTượng Thiềm Thừ phong thủy bằng đá xanh

Để người mệnh Mộc luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, hãy chọn mua những món đồ đá quý phong thủy Việc hợp cung hoàng đạo theo màu sắc trong ngũ hành là vô cùng quan trọng. Người mệnh mộc nên sử dụng các loại đá có màu sắc thuộc hành thủy bao gồm: đen, xám, xanh đen. Hoặc các màu của mệnh mộc như xanh lá, xanh lam, vàng sậm, nâu đất.

Tuyệt đối không sử dụng các loại đá có màu gỗ như trắng sẽ không tốt cho người sử dụng.

Đá phong thủy mệnh Hỏa (Mệnh: ly)

nhà phố pleiku

Đá phong thủy mệnh hỏa

Tốt nhất cho người mệnh hỏa là đá phong thủy thuộc hành mộc tức là màu xanh lục, xanh lam. Cũng như các mệnh khác, màu đá hợp với người mệnh hỏa nên là các màu tương sinh, tức là mệnh hỏa tương sinh với các màu đặc trưng của mệnh hỏa là đỏ, hồng, cam, tím.

Những màu đen, xám, xanh có thể mang đến những điều xui xẻo cho người mệnh hỏa, vì khi thủy và hỏa xung khắc thì phần thua sẽ thuộc về hỏa.

3. Vị trí tốt nhất để đặt đá quý phong thủy trong nhà? – nhà phố pleiku

Đá phong thủy đặt phòng khách

nhà phố pleiku

Đá phong thủy đặt phòng khách

Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu đặt đúng loại đá phong thủy trong phòng khách sẽ giúp người trong nhà luôn êm ấm, vui vẻ, tránh những lúc nóng giận, tranh cãi khi nói chuyện.

Đặt đá phong thủy ở phòng khách, đối diện cửa chính hoặc gần bàn café, sofa. Vị trí tiếp theo là đặt đá phong thủy ở giữa nhà, giúp phát triển các luồng khí tốt trong nhà.

Việc chọn đá phong thủy theo mệnh cũng rất quan trọng: những người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất, hoặc sử dụng các màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt. Mệnh kim nên tránh dùng các loại đá có màu: xanh lục, gỗ, đỏ, hồng, tím. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn màu đen, xanh nước biển hoặc các màu tương sinh như xanh lá cây. Nên tránh các màu như đất son, trắng, bạc và vàng nhạt.

Các màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt hay các màu tương sinh như đen, xanh nước biển đều rất hợp với mệnh Thủy. Còn đối với mệnh Hỏa nên chọn các màu xanh của mệnh Mộc để tương sinh.

Khi đặt đá quý phong thủy Trong phòng khách cần chú ý không đặt gần nơi có nhiều người qua lại để tránh làm vỡ đá, gây ra điềm xấu trong nhà.

Đặt đá quý phong thủy trong văn phòng / bàn làm việc

nhà phố pleikuBạn có thể lựa chọn những quả cầu đá phong thủy, những khối đá phong thủy nhỏ hoặc những viên đá phong thủy để bàn làm việc của mình.

Vị trí tốt nhất để đặt đá phong thủy trên bàn làm việc là gần máy tính, hướng bạn ngồi làm việc hoặc các góc vuông của bàn.

Tuy nhiên, nên đặt những viên đá phong thủy nhỏ để có thể vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp vừa giúp tạo năng lượng tốt thu hút tài lộc, vượng khí. Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên chọn quả cầu phong thủy hình tròn để trên bàn thay vì những viên đá vụn hoặc những viên đá có hình thù kỳ dị, nhiều góc nhọn.

Ngoài ra, năng lượng tỏa ra từ các loại đá phong thủy sẽ giúp con người có được sự minh mẫn, sáng suốt, sáng tạo và củng cố các mối quan hệ.

Đặt đá phong thủy trong bếp – nhà phố pleiku

nhà phố pleiku

Mẫu đá phong thủy nhà bếp có đường vân uyển chuyển

Phòng bếp được coi là nơi thể hiện sự giàu có của đại gia đình, là nơi đoàn kết các thành viên trong gia đình. Vì vậy, đây là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tiền bạc của các thành viên.

Nếu sử dụng đúng cách đá quý phong thủy Trong bếp sẽ giúp mọi người phòng tránh bệnh tật, mang lại bình an cho cả gia đình, tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Đối với những người mệnh Mộc, Thủy, theo phong thủy, hướng mang lại may mắn là Đông, Nam và Đông Nam. Vì vậy, nên đặt đá phong thủy ở hướng này.

Còn với người mệnh Kim thì hướng Tây là hướng Tài lộc nên đặt đá ở hướng này.

Người mệnh hỏa hợp với các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Mặt khác, hướng Thổ tương sinh với các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Ngoài những vị trí trên, bạn có thể đặt đá quý phong thủy ở vị trí này

nhà phố pleiku

Trụ đá thạch anh phong thủy

Thạch anh phong thủy hình trụ nên được đặt ở các góc trong thiết kế ngôi nhà để gia tăng tài lộc và tạo sự bình an cho gia đình. Nếu đặt thạch anh hình trụ ở góc tài lộc trong văn phòng sẽ có tác dụng chắn sát khí, tránh tà, giúp công việc phát triển thuận lợi.

Trên bàn làm việc hoặc bàn học đặt thạch anh giúp bạn cải thiện thị lực, phát huy trí tuệ. Ngoài ra, thạch anh còn có tác dụng khử sóng từ do lò vi sóng, máy tính,… phát ra.

Ở cửa nhà vệ sinh cũng có thể đặt hoặc treo thạch anh để trừ tà khí. Bên cạnh đó, thạch anh còn có tác dụng hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Ví dụ trước nhà có cây to, cột điện, cửa hướng ra đường chính …

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về đá quý phong thủy. Hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích (thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo). Đừng quên ghé thăm Noithataz để đọc các bài viết hữu ích về thiết kế tòa nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên nhà phố pleiku

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 096.373.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai