Ai cũng cần phải biết phong thủy khi xây dựng nhà mới

bán đất biệt thự xã trà đa pleiku

Phong thủy là một lĩnh vực quan trọng trong xây dựng và thiết kế nhà ở, với mục đích tạo ra một không gian sống hài hòa, tinh thần thoải mái và mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý cơ bản về phong thủy khi xây dựng nhà:

  1. Bố trí cửa chính: Cửa chính của nhà nên được bố trí ở vị trí đẹp, có ánh sáng và gió tự nhiên. Nếu có thể, tránh bố trí cửa chính trực tiếp hướng ra đường.
  2. Hướng nhà: Hướng nhà cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, nhà nên hướng về hướng tốt như Đông, Tây, Nam hoặc Đông Nam.
  3. Đặt bếp: Bếp nên được đặt ở vị trí gần cửa sổ để có được sự thông gió, cũng như đảm bảo khí chất lưu thông.
  4. Đặt phòng ngủ: Phòng ngủ nên được bố trí ở vị trí yên tĩnh, không gian rộng và thoáng mát. Đồng thời, tránh đặt giường ngủ ở vị trí trực diện với cửa sổ.
  5. Đặt cây cảnh: Cây cảnh là một yếu tố không thể thiếu trong phong thủy. Cây nên được đặt ở vị trí phù hợp để tạo nên không gian xanh mát, tươi mới và thu hút năng lượng tích cực.
  6. Đặt bàn làm việc: Nếu nhà bạn có nhu cầu đặt bàn làm việc thì cần chọn vị trí phù hợp, tránh đặt bàn làm việc ở những vị trí bị che khuất hoặc ở góc nhìn xấu.
  7. Màu sắc: Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy khi xây dựng nhà. Nên chọn màu sắc phù hợp với phong thủy như màu xanh, màu nâu, màu trắng, màu vàng, tránh sử dụng màu đen, màu đỏ hoặc màu tím quá nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên Đất nền xã trà đa Pleiku

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 096.373.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên Phong thủy