Thông tin mới nhất về Bất Động Sản Gia Lai

mua bán nhà đất gia lai

Đất nền xã Trà Đa – Gia Lai hiện nay đang chính là điểm đến mới của nhiều nhà đầu tư, thu hút một lượng lớn các ông lớn trong ngành bất động sản. Chính vì nhờ những ưu điểm và chính sách cải thiện cơ sở hạ tầng mà ngày nay bất động sản Gia Lai đang có nhiều bước tiến mới.

Tiềm năng về hạ tầng của bất động sản Gia Lai

Theo bất động sản Gia Lai cung cấp thì hiện nay Gia Lai đang sở hữu 5 cửa khẩu, 3 sân bay quốc tế. Hệ thống giao thông được hoàn thiện và đồng bộ, dễ dàng kết nối với tam giác phát triển Việt Nam – Campuchia – Lào. Từ đó, khu vực GDP của Gia Lai tăng mạnh trong những gần đây, kéo theo vấn đề nhà đất cũng tăng.
Gia Lai được coi là cửa ngõ thuận tiện khi kết nối với các đô thị. Nhất là những trung tâm của Tây Nguyên hay Thành phố Hồ Chí Minh, Vùng biên giới Việt Nam – Campuchia. Thông qua tuyến quốc lộ 14,19,25, đường Hồ Chí Minh trên đất liền.
Đất nền xã Trà Đa
Tiếp đó, chính phủ còn phê duyệt cho dự án quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông. Từ đó, bộ mặt về cơ sở hạ tầng của Gia Lai lại càng được hoàn thiện một cách rõ ràng hơn.
Thành phố có tới 5 tuyến quốc lộ, điều chú ý nhất chính là tuyến đường huyết mạch Hồ Chí Minh và quốc lộ 19. Hai tuyến đường này đã chạy xuyên qua nhau tại thành phố Pleiku.
Tiềm năng về thị trường bất động sản
Hiện tại, bất động sản Gia Lai đang hiện có 84 dự án với vốn điều lệ ban đầu là trên 18,2 nghìn tỷ đồng. Tại đây có nhiều khu đất có vị trí rất đẹp kể đến như: Trần Phú, Cách mạng tháng Tám, Hùng Vương. Hiện nay, khu vực đất của đường Cách Mạng Tháng Tám đang có giá từ 50-7- triệu trên một m2. Đất Hùng Vương thì có giá từ 20-25 triệu đồng một m2. Sau khi áp dụng một số công trình đầu tư vào đường bộ, tuyến đường chính thì giá đất tại đây đang tăng rất nhanh. Bất động sản tại đường Lê Duẩn hiện nay đã lên giá gấp đôi so với năm ngoái.
Đất nền xã Trà Đa
Đất nền xã Trà Đa

Đầu tư bất động sản tại Nhà Đất Gia Lai

Việc mua bán, trao đổi về bất động sản là một lớn. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xuống giá. Với những tiềm năng rất lớn về bất động sản Gia Lai thì đối với những dân trong ngành bất động sản tại sao lại bỏ qua nó.
Nếu như bạn đang cần những thông tin chính xác, thông tin mới nhất về bất động sản Gia Lai  thì hãy ghé qua Nhà Đất Gia Lai Giá Rẻ để cập nhật những tin tức mới nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến nhà đất, mua đất trên tỉnh Gia Lai. Đồng thời có dịch vụ hỗ trợ chi phí cho vay giúp cho khách hàng dễ dàng đầu tư.
Đất nền xã Trà Đa
Như vậy, với sự tiềm năng rất lớn về bất động sản Gia Lai giá Rẻ thì tại sao bạn lại bỏ lỡ chứ nhỉ? Hãy tìm hiểu kỹ càng về thông tin nhà đất hoặc liên hệ với Nhà Đất Gia Lai Giá Rẻ để được tư vấn kỹ hơn nhé.