Mua đất nền trung tâm Gia Lai nhằm đầu tư, sinh lời

Đất nền Pleiku

Đất nền là sản phẩm quen thuộc mà nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý. Gia Lai là thị trường bất động sản sôi động ở khu vực Tây Nguyên. Nằm ở vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất được đầu tư, di chuyển giữa các địa phương cho nên hoạt động đầu tư bất động sản ở khu vực này được nhiều người quan tâm. Mặc dù vậy, nhưng số lượng đất rẻ ở Gia Lai, đặc biệt là đất nền trung tâm Gia Lai vẫn còn xuất hiện tuy số lượng này cực ít. Hôm nay, cùng Nhà đất Gia Lai tìm hiểu về tình hình mua đất nền trung tâm Gia Lai. Tham khảo bài viết các bạn nhé!

1. Tình hình mua đất nền trung tâm Gia Lai 

Đa số những nhà đầu tư bất động sản ở Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung đều dành sự quan tâm đặc biệt đối với đất nền. Nằm ở vị trí trung tâm, thường những lô đất nền thường dùng để đầu tư hơn là để định cư.
Hiện tại, ở trung tâm Gia Lai đặc biệt là thành phố Pleiku, giá đất nền khá cao tuy nhiên số lượng đất nền được rao bán không có nhiều. Chủ yếu là nhiều người tiếp cận thông tin nên trực tiếp đến hỏi người bán.
Đất nền Pleiku
Đất nền ở trung tâm Gia Lai thường khó tìm, với mức giá khá cao. Theo khảo sát, giá đất nền ở trung tâm Gia Lai có mức giá từ 10 triệu đến 20 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, cũng có thể giá sẽ thấp hơn nếu nhà đầu tư chịu khó mở rộng phạm vi tìm kiếm, từ vị trí trung tâm cách khoảng 10km sẽ có thể tìm được lô đất nền ưng ý.

Xem thêm: đất nền Trà Đa tại đây.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư chú ý đến đất rẫy. Với mức giá rẻ hơn, rẫy ở trung tâm Gia Lai thường có mức giá từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/ hecta, giá có dao động tùy theo chất lượng đất và sản phẩm trên rẫy để có thể định giá. Trong tương lai, đầu tư đất rẫy là hướng đi của nhiều nhà đầu tư. Có thể sử dụng rẫy để canh tác hoặc cho thuê lại, theo tính toán trong vòng từ 01 năm đến 03 năm có thể lấy lại vốn và sở hữu mảnh đất rẫy tại Gia Lai.
Đất nền Pleiku
Đặc biệt, trong thời gian gần đây, mua đất nền từ những dự án ở Gia Lai được nhiều nhà đầu tư chú ý. Để tạo điều kiện cho người dân địa phương với kinh tế thấp hoặc nhà đầu tư thì nhiều dự án có chương trình trả góp với lãi suất 0% hoặc có thể đặt cọc với số tiền thấp nhằm đầu tư mua đi bán lại kiếm lời. Đây là phương án đầu tư, đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, theo đó giá đất sẽ tăng cao từ 10% đến 12% sau thời gian đầu tư ngắn.

2. Những lưu ý khi mua đất nền ở trung tâm Gia Lai 

  • Hồ sơ pháp lý của mảnh đất rõ ràng, cụ thể
  • Nếu mua đất lẻ nền thì cần tìm hiểu về người chủ của lô đất đó, đất nền thuộc dự án thì tìm hiểu thông tin về nhà đầu tư dự án
  • Cần minh bạch trong thông tin của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Xem xét vị trí mảnh đất có tiềm năng phát triển trong tương lai hay không? Mặc dù ở trung tâm Gia Lai nhưng trong hẻm nhỏ, sâu thì cân nhắc đầu tư so với lô đất nền ở xa trung tâm.
  • So sánh về giá giữa những lô đất để cân nhắc và thỏa thuận khi làm hợp đồng
  • Khả năng tài chính của nhà đầu tư
  • Nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư. Nếu mua để ở thì mua đất nền ở trung tâm có lẽ là sự lựa chọn không hợp lý khi thị trường đất ở Gia Lai ngày càng nở rộ. Mua để đầu tư hoặc mua đi bán lại kiếm lời thì cân nhắc nhiều yếu tố của lô đất..

Xem thêm: Đất nền Pleiku tại đây.

Đất nền Pleiku

Như vậy, Gia Lai là thị trường tiềm năm với những lô đất nền nhỏ lẻ ở trung tâm. Ngoài ra, đất nền ở khu dự án được đánh giá là lựa chọn tốt nhất nếu muốn sở hữu lô đất nền ở trung tâm Gia Lai.
Nếu bạn có nhu cầu mua đất nền trung tâm Gia Lai hoặc muốn tìm hiểu thông tin về bất động sản ở Gia Lai. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ Nhà đất Gia Lai Giá Rẻ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn những thông tin cụ thể và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO  chuyên Đất nền pleiku

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail:  [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai