Lựa chọn thời điểm nào để mua nhà với giá tốt nhất – Đất nền xã trà đa

Đất nền xã trà đa – đối với nhiều người. Mua nhà được đánh giá là công việc trọng đại. Và tiêu tốn rất nhiều thời gian công sức để tích lũy tiền bạc. Có nhiều người do nắm bắt được thời điểm tốt nên mua được căn nhà ứng ý với giá rẻ trong khi cùng một căn nhà như vậy nhiều người lại phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn.

Do đó, biết cách nắm bắt thời điểm mua bất động sản là một bí quyết quan trọng giúp bạn sở hữu bất động sản vừa tiết kiệm vừa như ý.

1. Mua nhà vào thời điểm cuối năm – Đất nền xã trà đa

Thị trường giao dịch bất động sản cuối năm thường diễn ra sôi động vì nhu cầu mua và bán tăng lên cao. Cuối năm là thời điểm vào “mùa” của bất động sản. Các chủ đầu tư sẽ cố gắng tung ra thị trường. Hết lượng hàng tồn kho và mở bán các dự án chuẩn bị hoàn tất trong năm với chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong khi đó với tâm lý của người Việt. Thời điểm trước Tết cũng là thời điểm thích hợp để mua nhà an cư đón Tết. Dòng tiền chi ra cũng tăng mạnh nên quyết định xuống tiền mua nhà cũng dễ dàng hơn. Dù thị trường bất động sản có biến động như thế nào thì cuối năm cũng vẫn được đánh giá. Là thời điểm giao dịch mua bán sôi nổi hơn hẳn trong năm.

Thời điểm cuối năm, nguồn cung trên thị trường sẽ tạo ra áp lực lớn cho các chủ đầu tư. Và người mua chính là những người được hưởng lợi nhất do giá cả có những điều chỉnh. Hơn nữa, hầu hết các dự án mới được giới thiệu. Sẽ có các chương trình khuyến mãi được đầu tư phong phú (chiết khấu cao, không lãi suất, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng,…) nhằm kích cầu sức mua.

Cũng trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án, nhiều sản phẩm nhà ở được tung ra. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Lựa chọn chủ đầu tư thực sự uy tín, lựa chọn sản phẩm. Nhà ở chất lượng và quan trọng nhất là lựa chọn về giá cả. Như vậy, nếu mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. à hoàn toàn có thể tìm được một ngôi nhà ưng ý với giá tốt cùng chương trình khuyến mãi, hậu mãi ấn tượng.

2. Mua nhà với giá hời vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch – Đất nền xã trà đa

Theo quan niệm cổ truyền Việt Nam, tháng 3 có tiết Thanh Minh gắn với lễ tảo mộ, tháng 7 là tháng cô hồn. Những tháng này gắn nhiều với cõi âm nên việc mua nhà, chuyển nhà thường được kiêng kị. Đặc biệt, với tháng 7 người ta kiêng cữ hầu hết các việc lớn, các giao dịch quan trọng, như: Xây nhà, mua nhà, dựng vợ gả chồng, mua xe hay các tài sản có giá trị lớn khác… Đó là vì theo dân gian, vào tháng 7, Diêm Vương sẽ mở cửa ngục để các vong hồn thoát ra ngoài, vong hồn sẽ quấy phá các công việc lớn của con người. Người ta không làm những việc trọng đại ở tháng này để tránh gặp rủi ro cho bản thân và gia đình.

3. Nên mua nhà vào mùa mưa

Nhiều người cho rằng không nên mua nhà vào mùa mưa do những bất lợi về thời tiết cũng như yếu tố không may mắn. Hơn nữa vào mùa mưa số lượng các công trình khởi công hoặc thi công cũng suy giảm nhiều, người mua cũng thường có tâm lý ngại mua nhà và ngại chuyển nhà. Tuy nhiên lựa chọn mua nhà vào mùa mưa bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi về giá cả từ chủ đầu tư và dễ dàng đàm phán thương lượng hơn nhờ nắm bắt tốt yếu điểm thời tiết này.

Mua nhà vào mùa mưa, bạn có thể kiểm tra được:

– Căn nhà đó có hiện tượng bị thấm nước mưa hay không, chất lượng công trình, khả năng chống chọi với mưa gió có tốt không?

– Khu vực bạn đang định mua có diễn ra tình trạng ngập úng không?

– Giao thông quanh khu vực khi trời mưa có bị tắc nghẽn không?

4.  Nên nhà mua khi thị trường bất động sản vào giai đoạn “phục hồi” – Đất nền xã trà đa

Thị trường bất động sản hoạt động theo một chu kỳ gồm 4 giai đoạn khác nhau: Giai đoạn phục hồi; giai đoạn “sốt nóng”. Giai đoạn hạ nhiệt và giai đoạn đóng băng. Mỗi chu kỳ này thường kéo dài từ 7 tới 10 năm. Và phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế của mỗi nước thậm chí là thay đổi theo từng địa phương.

Theo quy luật chung của thị trường bất động sản khi bước vào giai đoạn đóng băng. Lượng giao dịch trên thị trường sẽ đình trệ và rải rác. Ở giai giai đoạn này làm phát tăng cao. Các ngân hàng giảm cho vay, trên báo chí và các phương tiện truyền thông sẽ tràn ngập thông tin ảm đạm. Về thị trường và những sản phẩm tồn. Đây là giai đoạn giá bất động sản giảm mạnh. Và bạn phải theo sát cho đến khi nó có biểu hiện chững lại. Cách tốt nhất là luôn thu thập thông tin để biết bạn đang ở đúng thời kỳ này. Giá bán bắt đầu lùi về tiệm cận với giá trị thực của nó và có rất nhiều lựa chọn. Cho bạn mà ở thời kì bất động sản đang sốt bạn không thể có được.

Sau giai đoạn đóng băng, bất động sản sẽ đi vào giai đoạn phục hồi. Ở thời kì này, nền kinh tế có dấu hiệu tích cực, thoát ra khỏi trì trệ. Thêm vào đó, bạn sẽ thấy các bất động sản tồn kho được giải phóng dần. Các giao dịch xuất hiện nhiều hơn và đều đặn hơn. Giá cũng bắt đầu tăng trở lại và không còn thấy thông tin giảm giá trên thị trường. Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản thì đây là những tín hiệu tốt. Vì sau đó thị trường sẽ tăng giá. Nếu bạn là một người chưa có nhà ở thì việc có. Được một bất động sản vừa túi tiền và ưng ý về vị trí  trong thời điểm này là rất hợp lý.

Lựa chọn và phân tích kỹ thời điểm mua nhà để đạt được mức giá tốt nhất là. Yếu tố quan trọng để sở hữu một bất động sản. Tuy nhiên, xét cho cùng thì dù thị trường bất động sản đang ở giai đoạn nào. Thời điểm hợp lý nhất để bạn mua vào là khi một bất động sản phù hợp xuất hiện thỏa mãn các yếu tố pháp lý. Vị trí, tiện ích, độ tin cậy, sở thích… Tại thời điểm mà bạn có đủ khả năng chi trả.

Truy cập http://nhadatgialaigiare.com/ thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích liên quan đến hướng dẫn mua bán. Cho thuê bất động sản, review dự án, cải tạo nhà cửa. Đặc biệt là nắm bắt nhanh chóng các dự án bất động sản mới nhất trong và ngoài nước để đón đầu thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO

SDT: 0938.657.679

Zalo: 0902727603

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

MST: 5901162950