Kế hoạch phát triển kinh tế bất động sản Gial Lai 2022 -2025

– Đất nền gia lai thu hút lượng lớn khách Hà Nội, Tp. Hcm, Bình Dương, Đồng Nai về đầu tư đất rảy đất vườn làm cơn sốt thị trường

Gia Lai: TP Pleiku trở thành đô thị loại I

1. Đất nền gia lai Trong thời gian tới

  • Gia Lai tiếp tục khai thác tối đa có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của tỉnh về đất đai, chế biến sản phẩm nông nghiệp, năng lượng tái tạo, du lịch nghỉ dưỡng.
  • Đẩy lạnh hội nhập quốc tế, liên kết các địa phương theo trục quốc lộ 19, nâng cấp sân bay Pleiku.
  • Tỉnh sẽ xây dựng thành phố Pleiku là một trong những đô thị hạt nhân trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia theo hướng đô thị thông minh. Với tính chất đô thị là cao nguyên xanh, vì sức khoẻ con người.
  • Đồng thời, tỉnh xây dựng Gia Lai trở thành trung tâm khu vực Bắc Tây Nguyên và vùng động lực trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Đẩy mạnh liên kết vùng giữa Gia Lai với các tỉnh Tây Nguyên, Bình Định, Phú Yên.
  • Đây chính là những điều kiện thuận lợi để nhà đất Gia Lai phát triển trong tương lai gần. Bên cạnh việc đầu tư sinh lợi, vùng đất cao nguyên xanh vì sức khoẻ còn là một nơi đáng sở hữu để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình

2. Sự có mặt các dự án bất động sản lớn – đất nền gia lai

  • Tỉnh Gia Lai có các chính sách, cơ chế mở để thu hút các ông trùm bất động sản – giúp bất động sản tỉnh nhà đánh dấu vị thế ở bản đồ bất động sản Việt Nam.
  • Sự có mặt của các dự án bất động sản tác động lớn như: tháp đôi, khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp FLC Pleiku; khu du lịch sinh thái tại xã Ia Dêr; khu du lịch sinh thái khu vực miệng núi lửa cũ… đã chứng minh được bước đầu thành công của Gia Lai trong việc kêu gọi đầu tư.
  • Những yếu tố trên là bàn đạp để bất động sản Gia Lai phát triển trong tương lai gần – dù là trong đầu tư sinh lời hay làm nơi sinh sống lý tưởng. 

Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu kỷ hơn về thị trường ở gia lai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO

SDT: 0938.657.679

Zalo: 0902727603

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

MST: 5901162950