Để đầu tư vào bất động sản gia lai cho người bình dân, có một số lựa chọn sau đây:

nhà đất gia lai

Để đầu tư vào bất động sản gia lai cho người bình dân, có một số lựa chọn sau đây:

  1. Căn hộ chung cư: Đây là lựa chọn phổ biến cho người bình dân, vì giá thành thấp hơn so với nhà phố hay biệt thự, và tiện ích sinh hoạt đầy đủ. Ngoài ra, việc mua căn hộ chung cư cũng mang lại lợi thế là không phải lo lắng về việc bảo trì, sửa chữa, quản lý tòa nhà.
  2. Nhà phố liền kề: Đây là loại hình nhà ở được thiết kế liền kề nhau, thường nằm trong các khu đô thị mới hoặc khu đô thị đang phát triển. Nhà phố liền kề thường có giá thành tương đối hợp lý và phù hợp với đại đa số người dân.
  3. Đất nền: Đây là loại hình đầu tư bất động sản được nhiều người lựa chọn, vì giá thành thấp hơn so với các loại hình nhà ở và tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, đầu tư vào đất nền cũng đòi hỏi người đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản.
  4. Bất động sản kinh doanh: Đây là loại hình đầu tư bất động sản phù hợp cho những người có nhu cầu đầu tư kinh doanh. Các loại hình bất động sản kinh doanh bao gồm cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, và các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Trong việc chọn lựa chọn bất động sản cho người bình dân, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích xung quanh, giá cả, tiềm năng phát triển, pháp lý… để đưa ra quyết định đúng đắn và mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Như đã đề cập ở bài trước, giá đất Tp.Pleiku hiện đã tăng đáng kể, những gia đình có trong tay tầm 300-400 triệu đã trở nên khó khăn hơn trong việc tìm mua sản phẩm nhà đất phù hợp để định cư.

Vậy, làm thế nào để trở thành cư dân Tp.Pleiku – Đô thị loại 1 đang không ngừng phát triển với số vốn vài trăm triệu.

Với kinh nghiệm tiếp cận thị trường Bất động sản từ rất sớm, được tiếp xúc và trải qua các chu trình tăng giá nhà đất, bất động sản Thành Công Gia Lai xin chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình, hy vọng có thể giúp khách hàng có thêm phương— án để cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ bỏ mục tiêu tìm kiếm bất động sản trung tâm, dịch chuyển sang tìm kiếm ở vùng ven Tp.Pleiku

Hiện nay, các khu vực ở vùng ven Tp.Pleiku đã được đầu tư hạ tầng khá bài bản, giao thông thuận lợi. Đặc biệt, các tiện ích như chợ, trường học, dịch vụ sức khỏe…đều được chú trọng phát triển. Trong khi giá bất động sản vùng ven rẻ hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm Thành phố. Đây là cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu định cư Tp.Pleiku với số vốn ít.

Bán đất QL14 Pleiku gia lai
Khu vực P. Yên Thế, Pleiku

Ở nhiều khu vực vùng ven thuộc xã Chư Á, Trà Đa, Biển Hồ hay phường Yên Thế, giá đất ở những vị trí giao thông phát triển dao động tầm 90 – 150 triệu/ m. Tùy tình hình tài chính, khách hàng có thể lựa chọn vị trí đáp ứng nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo được tài chính của gia đình.

Dùng đòn bẩy tài chính – Vay vốn Ngân hàng bất động sản gia lai 

Với 300 -400 triệu tiền tích lũy trong tay, khách hàng có thể lựa chọn phương án vay vốn Ngân hàng để sở hữu bất động sản.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bất động sản đưa ra chính sách hỗ trợ tương đối tốt để tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu nhà đất. Với những lô đất tầm 500-700 triệu, khách hàng có thể bỏ ra từ 200-300 triệu, phần còn lại sẽ được Công ty hỗ trợ vay vốn từ 65-70% giá trị chính lô đất khách hàng đang mua. Đặc biệt, các Ngân hàng cũng có nhiều gói vay với Chính sách thanh toán linh hoạt, Khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với thu nhập gia đình để đảm bảo được khả năng trả nợ và không ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Lựa chọn phương án đầu tư tăng vốn và mua đất khi đủ tài chính

Ngoài ra, có một phương án nhiều gia đình có thể lựa chọn để gia tăng nguồn vốn cho đến khi tích lũy đủ tài chính sở hữu bất động sản là tham gia đầu tư.


Với những lô đất tầm 500-700 triệu, khách hàng có thể bỏ ra từ 200-300 triệu

Nhiều bạn trẻ năng động lựa chọn các kênh đầu tư như chứng khoán, trái phiếu…để nâng cao thu nhập, tích lũy vốn mua nhà. Tuy nhiên, đây cũng là những kênh đầu tư nhiều rủi ro, nếu không có đủ kiến thức rất dễ mất vốn.

Vì vậy, nếu xác định đầu tư, bất động sản vẫn là một kênh an toàn. Nếu biết chọn sản phẩm tiềm năng, vị trí đẹp, tiện ích và cơ sở hạ tầng tốt, giá trị bất động sản sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Tuy nhiên, đối với phương án này, cần sử dụng hình thức góp vốn mới đủ tài chính sở hữu bất động sản cho hoạt động đầu tư.

An cư lạc nghiệp” là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Mơ ước có một căn nhà cho chính mình tại Thành phố là điều không hề dễ dàng đối với nhiều gia đình hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu định cư vùng ven Thành phố, Bất động sản Thành Công Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm, phương án tài chính phù hợp để cùng biến giấc mơ AN CƯ của khách hàng thành hiện thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên bất động sản Gia Lai

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 096.373.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai