Đất nền Gia Lai đầu tư gì để sinh lời nhanh và nhiều?

bất động sản pleiku

Đất nền Gia Lai có thể xem là một trong những thị trường đáng đầu tư nhất ở khu vực Tây Nguyên. Không chỉ thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông, khả năng kết nối địa phương. Hay tài nguyên phát triển bất động sản mới chính là yếu tố đáng được chú ý nhất. Cách đây mấy năm đến nay, giá đất nền Gia Lai đã bắt đầu tăng trung bình đạt 15-20%. 

Sơ luọc về đất nền Gia Lai

Tỉnh Gia Lai là trung tâm kết nối vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ với các lợi thế hệ thống cơ sở hạ tầng. Đấy cũng là tiềm năng để thu hút đầu tư bất động sản:

 • Có 5 cửa khẩu và 3 sân bay quốc tế.
 • Hệ thống giao thông dần hoàn thiện đồng bộ với khả năng kết nối vùng cao.
 • Gia Lai là cửa ngõ thuận tiện để kết nối với các đô thị lớn như trung tâm Tây Nguyên, TP HCM, Duyên hải Nam Trung Bộ, biên giới Việt Nam – Campuchia…
 • 5 tuyến quốc lộ với 2 tuyến huyết mạch: đường Hồ Chí Minh chạy theo hướng Bắc – Nam và quốc lộ 19 nối tỉnh Bình Định và Campuchia

Đất nền Gia Lai là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhỏ ưu tiên chọn lựa. Bởi lẽ, phân khúc đất nền, nhà phố có tính thanh khoản cao. Đất nền, nhà phố còn có tính ổn định về giá cả, ít rủi ro, lợi nhuận tốt.

Với phân khúc này, nhà đầu tư còn có thể lợi dụng đòn bẩy tài chính để vay vốn ngân hàng, tái đầu tư. Nếu chưa có ý định đầu tư trên đất hoặc bán lại liền. Chủ sở hữu còn có thể cho thuê lại nhà đất để thu lợi theo tháng, theo năm.

Đất nền dự án là gì? Phân biệt đất nền dự án và đất nền thổ cư

Xem thêm: Đất nền xã Trà Đa nên mua đất nền dự án hay đất thổ cư?

Đầu tư đất nền dự án Gia Lai sinh lời ổn định

Các dự án bất động sản tại Gia Lai hầu hết đang áp dụng phương thức thanh toán theo tiến độ. Hoặc cho vay với lãi suất 0% tạo điều kiện sở hữu đất nền cho nhiều khách hàng. Ví dụ, với mức giá trung bình từ 350  – 550 triệu/nền, chỉ cần 100 – 150 triệu thanh toán đợt đầu. Và sau dựa vào năng lực tài chính để chọn các phương án thanh toán phù hợp.

TOP 5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Nhiều người lo ngại việc trả góp sẽ đội giá nhà đất cao hơn mức lợi nhuận sinh ra.

Thế nhưng, trên thực tế lãi suất cho vay mua đất Gia Lai đang rất thấp thậm chí 0%. Trong khi đó lợi nhuận từ đất nền dự án hoàn toàn có thể đạt từ 12 – 18% sau 6 tháng đến 1 năm đầu tư.

Mặc dù không phải là thị trường bất động sản sở hữu nhiều dự án lớn. Nhưng, Gia Lai phân khúc đất nền dự án vẫn đang có nguồn cung ổn định, trải đều ở nhiều khu vực. Dưới đây là danh sách một vài dự án anh/chị có thể tham khảo đầu tư:

 • Dự án khu đô thị mới FLC HillTop: đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Dự án khu dân cư Gia Lai New City: đường An Dương Vương, huyện Chư Prông, TP Pleiku, Gia Lai
 • Dự án khu phức hợp FLC Centerpoint Gia Lai thuộc chủ đầu tư Tập đoàn FLC: đường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 • Dự án khu đô thị mới TTTM Hội Phú: Phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • Dự án khu dân cư Đường Nguyễn Chí Thanh: đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Dự án khu đô thị mới VK City: Phường Phù Đổng, Hoa Lư và xã Trà Đa,TP Pleiku, Gia Lai
 • Dự án khu đô thị mới Trà Đa: Xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Ngoài đất nền tại các dự án bất động sản, đất thổ cư ở thị trường tự do vẫn là một lựa chọn đầu tư tốt. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều dự án và kiến thức nhé.

Tin liên quan: 7 nguyên tắc vàng khi đầu tư đất nền – Đất nền Gia Lai

Hy vọng bài viết trên do chúng tôi tổng hợp sẽ giúp ích bạn. Chúc bạn thành công, đừng quên theo dõi Chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên Đất nền Gia Lai

SDT: 0938.657.679

Zalo: 0902727603

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

MST: 5901162950