Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai cần thiết kế nội thất như thế nào ?

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai đang được rất nhiều doanh nhân trẻ săn đón để làm văn phòng khi thị trường ở gia lai đang còn rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, phòng giám đốc được coi là không gian luôn phải được chú trọng. Cách thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, khoa học, luôn là mối quan tâm của nhiều ông chủ. Hãy cùng tìm hiểu bí mật bên dưới bài viết này nhé.

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai – Tại sao phải thiết kế nội thất phòng giám đốc?

Thiết kế văn phòng hiện đang được coi là xu hướng cũng như cách thiết lập khoa học nhất, đảm bảo cơ sở để vận hành một bộ máy hoạt động. Đối với các sếp điều hành, phòng giám đốc cũng có những ý nghĩa riêng.

Thứ nhất: Khẳng định uy quyền, tạo khí lực

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Nội thất phòng giám đốc trực tiếp thể hiện quyền uy và sức sống

Phòng giám đốc có nội thất gọn gàng, ngăn nắp, đẹp, sang trọng, khẳng định và thể hiện được vị thế quyền uy của người đứng đầu doanh nghiệp. Không một giám đốc nào muốn văn phòng của mình bừa bộn, lộn xộn và khó coi.

Thứ hai: tạo ấn tượng với khách hàng, thể hiện sự lớn mạnh của doanh nghiệp

Khách hàng hay đối tác khi đến phòng giám đốc, nhìn vào cách bài trí, sắp đặt sẽ có thiện chí và đánh giá ban đầu về giám đốc nói riêng cũng như doanh nghiệp nói chung.

Thứ ba: Mang đến không gian làm việc thoải mái, riêng tư cho lãnh đạo

Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì người phải nắm bắt mọi công việc, đưa ra phương hướng xử lý, đề xuất và điều chỉnh hướng phát triển của doanh nghiệp chính là giám đốc. Với trăm công nghìn việc, nhiều áp lực, là nơi đưa ra những quyết định sống còn của công ty, thì việc xây dựng một không gian làm việc khoa học và thoải mái là điều đáng để đầu tư.

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Nội thất tiện nghi, bố trí khoa học mang đến không gian làm việc thoải mái cho lãnh đạo

Thứ 4: Mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc.

Phòng giám đốc là không gian quan trọng, thường được thiết kế theo phong thủy để mang lại vượng khí, tài lộc cho công ty. Từ vị trí, hướng ngồi, bày biện vật phẩm phong thủy, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nội thất đều có thể lựa chọn theo cung hoàng đạo phù hợp với người lãnh đạo. Điều này có thể ngăn chặn những điềm xấu, tạo sinh khí tốt cho văn phòng. Nhiều tổng giám đốc rất chú trọng và quan tâm đến văn phòng của mình vì ý nghĩa to lớn này.

Tuy nhiên, để có được phối cảnh thiết kế nội thất chung cư đẹp bạn thường tham khảo ý kiến ​​của kiến ​​trúc sư nhưng cũng nên tìm hiểu trước một số thông tin, nắm vững mong muốn của mình và có phương pháp đánh giá lại. . dự án do đơn vị thiết kế đề xuất.

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Nội thất văn phòng giám đốc mang lại năng lượng phong thủy

Những lưu ý cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc – Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và công năng, bạn nên tham khảo một số lưu ý cơ bản dưới đây khi lựa chọn phương án thiết kế. nội thất của văn phòng quản lý.

Vị trí đặt bàn giám đốc

Bàn giám đốc được coi là trung tâm, nơi thổi luồng sinh khí vào cả văn phòng nên cần chọn vị trí đặt bàn làm việc hợp lý, phù hợp theo phong thủy. Điều này sẽ giúp hỗ trợ cho con đường sự nghiệp, công danh và có những bước tiến thuận lợi, vững chắc trên thương trường.

Vị trí đặt bàn cần có tầm nhìn bao quát, ổn định, tránh những vị trí sau:

KHÔNG ĐẶT BÀN LÀM VIỆC ĐỐI DIỆN HOẶC QUAY LƯNG RA CỬA

Theo phong thủy, cửa ra vào vừa được coi là miệng sinh khí, nơi nạp sinh khí và cũng là nơi nạp sát khí.

Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Không đặt bàn làm việc trước cửa

Vì vậy, khi ngồi quay lưng ra cửa, lưng sẽ không có điểm tựa, khiến cơ thể thường xuyên cảm thấy lạnh sống lưng vì sát khí.

Người lãnh đạo ngồi ở vị trí này sẽ luôn trong trạng thái căng thẳng, tâm lý rối loạn, dễ mắc sai lầm khi đưa ra những quyết định quan trọng.

KHÔNG ĐẶT BÀN LÀM VIỆC GẦN CỬA RA VÀO

Đây là điều tối kỵ trong phong thủy khi chọn vị trí đặt bàn làm việc. Vì đặt bàn ăn quá gần cửa ra vào sẽ khiến cho sát khí bị xáo trộn, gây mất tập trung và giảm hiệu quả công việc.

Vì vậy, bàn giám đốc nên bố trí hơi chếch về bên phải cửa ra vào và cách xa một khoảng nhất định.

KHÔNG ĐẶT BÀN LÀM VIỆC TRƯỚC CỬA SỔ, QUAY LƯNG VÀO CỬA SỔ.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đặt bàn làm việc đối diện hoặc quay lưng ra cửa sổ sẽ cản trở sự lưu thông tự nhiên của khí, biến sinh khí thành sát khí. Vì vậy, những người làm việc ở vị trí này có thể trạng yếu, hiệu quả công việc không cao.

KHÔNG ĐẶT BÀN LÀM VIỆC ĐỐI DIỆN VỚI NHÀ VỆ SINH

Đây là điều tối kỵ vì nó ảnh hưởng đến trí tuệ cũng như sự minh mẫn của người lãnh đạo.

Theo phong thủy, khí ô uế của nhà vệ sinh ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và thể chất, dù bạn có ngồi quay lưng vào nhà vệ sinh cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khiến người lãnh đạo không thể tập trung làm việc.

nội thất của văn phòng quản lý

Không đặt bàn giám đốc đối diện với nhà vệ sinh

KHÔNG ĐẶT BÀN GIÁM ĐỐC GIỮA PHÒNG.

Đặt bàn ăn ở giữa, không có điểm tựa được coi là điều cấm kỵ trong phong thủy. Điều này sẽ khiến công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, không được thuận buồm xuôi gió.

Vị trí của ghế sofa – Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng giám đốc nào. Đây là nơi giám đốc tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác, nó thể hiện sự thiện chí, lớn mạnh và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Có được một bộ sofa đẹp đúng vị trí được xem là cơ hội để bạn chủ động trong cuộc đàm phán.

Các thầy phong thủy cũng khuyên bạn nên chú ý đặt sofa ở vị trí sao cho lưng ghế dựa vào tường để có điểm tựa vững chắc hơn. Theo phong thủy, một chỗ ngồi vững chắc sẽ giúp giám đốc thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp phát triển, làm việc hiệu quả.

nội thất của văn phòng quản lý

Vị trí kê sofa nên có điểm tựa dựa vào tường.

Màu sắc nội thất phòng giám đốc phải hợp với mệnh

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế trong đất liềnvăn phòngngười quản lý. Màu sắc phù hợp có thể giúp căn phòng trở nên sinh động và thu hút tiền bạc. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc, bạn phải cân nhắc và tìm hiểu xem nó có hợp với mệnh của người lãnh đạo hay không.

Ví dụ, nếu giám đốc là người mệnh Kim thì thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy là tông màu trắng, vàng hoặc nâu để thiết kế không gian. Nếu bạn là người mệnh Thủy thì nên ưu tiên những màu như xanh lam, đen, trắng. Nếu giám đốc mệnh Thổ thì bạn nên chọn những màu như đỏ, hồng, thiếc hoặc nâu, vàng. Nếu giám đốc mệnh Mộc thì nên chọn những màu như xanh lam, đen …

Chú ý đến tuổi của người lãnh đạo – Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Tuổi tác sẽ quyết định đến việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc, lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, kiểu dáng bàn ghế theo tuổi của người lãnh đạo và những yếu tố thiết thực, quan trọng. tầm quan trọng.

nội thất của văn phòng quản lý

Mẫu nội thất phòng giám đốc hiện đại

Thông thường, đa số các lãnh đạo, giám đốc trẻ thích phong cách hiện đại với môi trường làm việc thoải mái, năng động, trẻ trung. Vì vậy, những gam màu sáng như trắng, xanh, be, vàng… sẽ vô cùng phù hợp. Trang trí nội thất phòng giám đốc trẻ nên ưu tiên những bức tranh nghệ thuật, tranh chữ hay những chậu cây, lọ hoa thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách của người lãnh đạo.

Đối với những giám đốc điều hành trung tuổi, những phong cách phù hợp nhất là cổ điển và tân cổ điển. Đối với những giám đốc trung tuổi đến cao tuổi, bạn nên chọn những món đồ nội thất bề thế, thể hiện sự sang trọng và quyền lực tối cao. Màu sắc được yêu thích là những tông màu trầm, tối, thể hiện sự uy quyền, sang trọng.

Quan tâm đến vị trí bố trí nội thất, tuổi của người lãnh đạo chủ yếu sẽ có sự đánh giá và xem phương án thiết kế nội thất phòng giám đốc nào phù hợp nhất.

Bí quyết chọn nội thất phòng giám đốc – Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Nên chọn nội thất của văn phòng quản lý Làm sao để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng và chuẩn phong thủy?

Chọn nội thất phòng giám đốc

Bàn làm việc là nơi đọc tài liệu, đặt máy tính, làm việc nên chọn bàn có mẫu mã đẹp, kích thước phù hợp.

Nếu diện tích căn phòng khiêm tốn, bạn nên chọn bàn làm việc có thiết kế nhỏ gọn, có nhiều ngăn, hộc tài liệu tiện dụng để đựng được nhiều đồ và tiết kiệm diện tích.

nội thất của văn phòng quản lý

Chọn bàn giám đốc theo không gian diện tích

Với những căn phòng rộng, bạn có thể chọn những chiếc bàn lớn, bề thế và nổi bật để tạo sự cân đối với không gian của căn phòng.

Kiểu dáng của bàn nên là bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật, không có nhiều góc cạnh, màu sắc nhã nhặn, phù hợp với lứa tuổi.

Chọn ghế giám đốc

Ghế cần chọn những chiếc ghế êm ái, giúp quá trình làm việc được thoải mái, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Ghế giám đốc tượng trưng cho địa vị và quyền lực, thể hiện sự khác biệt của lãnh đạo cấp cao nên phải thật ấn tượng. Thông thường màu đen được bọc da sang trọng tạo nên sự đồng nhất trong toàn bộ thiết kế nội thất.

Đối với phòng giám đốc có diện tích nhỏ, bạn nên chọn loại ghế xoay cao cấp, kích thước vừa phải, kiểu dáng hiện đại. Làm cho căn phòng bớt nặng nề, tạo không gian thoải mái.

Đối với phòng giám đốc có diện tích rộng, bạn nên chọn loại ghế lớn, hoành tráng để tạo điểm nhấn nổi bật trong căn phòng.

nội thất của văn phòng quản lý

Nên chọn tủ tài liệu theo nhu cầu và phong cách thiết kế văn phòng

Chọn tủ tài liệu – Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Tủ tài liệu là nơi lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, quyết định,… nên phải được thiết kế đảm bảo không gian lưu trữ, an toàn, thuận tiện khi sử dụng và hài hòa với bố cục chung của không gian. Nên chọn tủ tài liệu đồng bộ với bàn ghế, hài hòa với màu sắc của không gian để tạo điểm nhấn ấn tượng và tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì tủ tài liệu giám đốc thường được thiết kế âm tường để tiết kiệm diện tích. Bạn có thể chọn tủ không cửa hoặc tủ cửa lùa, sẽ giúp không gian thông thoáng hơn những loại tủ có cửa mở.

Đối với những căn phòng rộng, nên ưu tiên lựa chọn những chiếc tủ gỗ có thiết kế sang trọng, nhiều ngăn và kích thước lớn nhỏ để đựng tài liệu. Đồng thời tương xứng với không gian của văn phòng.

Chọn ghế sofa để tiếp khách – Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng giám đốc nào. Tuy nhiên, tùy theo không gian và diện tích mà bạn có thể lựa chọn những bộ sofa thanh lịch, thuận tiện cho việc trao đổi đối tác.

Nếu phòng giám đốc nhỏ, bạn nên chọn bộ sofa da gồm 1 sofa chữ I và 2 ghế đơn, vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn tinh tế, sang trọng để tiếp khách.

Nếu phòng giám đốc rộng, bạn nên chọn bộ sofa chữ L cao cấp, có đệm và gối êm ái, thể hiện sự quý phái, trang trọng và lịch sự.

Vì vậy, với những thủ thuật cũng như cách chọn nội thất phòng giám đốc Trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu một không gian làm việc hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp khác biệt của một nhà lãnh đạo thực thụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BSO chuyên Cho thuê văn phòng ở pleiku gia lai

SDT: 09.46.42.39.68

Zalo: 0963.736.6957  Bán đất hẻm ngô quyền Pleiku

Địa chỉ văn phòng: 168B Lý Thái Tổ – Phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

Gmail: [email protected]

Chuyên bất động sản Pleiku Gia Lai